• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập thể giáo viên và học sinh trường Tiểu học Quang Tiến,vinh dự được đón nhận món quà do Bác Phùng Minh Lương hiện là PGS- TS, bác sĩ, đang công tác tại Trường Đại học Y Tây Nguyên trao tặng.

Sáng hôm nay, ngày 20 tháng 5 năm 2019. Trong buổi lễ chào cờ sáng thứ 2 đầu tuần. Tập thể giáo viên và học sinh trường Tiểu học Quang Tiến,vinh dự được đón nhận món quà do Bác Phùng Minh Lương hiện là PGS- TS, bác sĩ, đang công tác tại Trường Đại học Y Tây Nguyên trao tặng. Món quà bằng hiện vật là 01chiếc trống cái( cỡ lớn) và 01 bộ trống nghi thức Đội 5 chiếc, nhãn hiệu Victoria. 
Bác Phùng Minh Lương là cựu học sinh của trường cấp 1 Nghĩa Quang (Khóa 1962- 1971). Là người luôn quan tâm sâu sắc đến hoạt động giáo dục của trường THQT. Bác luôn theo dõi, động viên và khích lệ cô trò trường chúng tôi,qua các hoạt động được đăng tải qua mạng xã hội, trên trang chủ của nhà trường. Món quà của bác đến với cô trò chúng tôi đúng thời điểm vô cùng ý nghĩa, tiếng trống trường hôm nay vang lên sao âm vang và rộn rã tưng bừng. Báo hiệu những thành quả của một năm học đã đạt được, báo hiệu một mùa hè vui tươi sắp đến...
Thay mặt 833 em học sinh và tập thể GV_CNV nhà trường- BGH nhà trường, xin trân trọng đón nhận và chân thành cảm ơn, món quà cũng như tình cảm của bác Phùng Minh Lương đã trao tặng. Thầy Trò trường THQT xin hứa sẽ sử dụng có hiệu quả và gìn giữ thật tốt 2 bộ trống.
Cảm ơn sự hiện diện của cô giáo Nguyễn Thị Hoa, cô là cựu giáo viên của trường. Hôm nay, cô là người đại diện cho Bác Phùng Minh Lương,đã đến tại trường trực tiếp trao tặng món quà. 
P/S Một vài hình ảnh hoạt động

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website