CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE

Liên đội trường Tiểu học Quang Tiến, sôi nổi trong chuỗi hoạt động trong tháng 5, chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn. Một trong những hoạt động 50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ; Sưu tầm tem thư về Bác, kể những câu chuyện người tốt về thiếu niên nhi đồng; sáng tác mẫu tem thư với chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam thực hiện di chúc Bác Hồ". Với gần 200 bài viết được các em tham gia, liên đội đã chọn 40 bài có nội dung và phần trình bày xuất sắc gửi tới BTC cuộc thi. Hi vọng sẽ là bông hoa nhỏ tươi thắm, nở trong vườn hoa nghìn việc tốt của thiếu nhi Việt Nam.