CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NGOÀI NHÀ TRƯỜNG

Hành trình trải nghiệm của học sinh khối lớp 5 về với quê hương Bác Hồ và trải nghiệm tại trường quay S1- Đài TH-TH Nghệ An

CHUYÊN MỤC : HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NGOÀI GIỜ HỌC🍭🍭🍭

🍒Học sinh Khối 5. Năm học 2020_2021🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱

Ngày chủ nhật 24/1/2021, trường THQT phối hợp với hội cha mẹ HS khối lớp 5, được sự cho phép của PGD Thái Hòa, đã tổ chức HĐTN ngoài giờ học cho 103 em HS khối lớp 5. Điểm đến trong hành trình là : Khu Di tích lịch sử Kim Liên tại Nam Đàn, Nghệ An và Đài PTTH Nghệ An tại thành Phố Vinh.

Xuất phát từ 6h30 phút sáng, cô trò đã có hành trình trải nghiệm thiết thực và ý nghĩa. HS được nâng cao thực hành các kĩ năng giao tiếp, tự phục vụ, quan sát... Buổi chiều cùng ngày, cô trò được trở thành những cổ động viên nhiệt tình cho bạn Nguyễn Hà Trang HS lớp 5B tham gia cuộc thi tuần quý 2 English Challenge do Đài TTTH NGHỆ An tổ chức.

Hành trình trải nghiệm, tuy chỉ diễn ra trong một ngày, nhưng đã để lại trong GV và HS những cảm xúc, dư âm tốt đẹp và kết thúc an toàn. 🌿💝

P/S: Hình ảnh ngày chủ nhật yêu thương của Cô và trò THQT